Vineye mổ đục thủy tinh thể với nhiều ưu đãi cho người cao tuổi

Theo thống kê tại Việt Nam, có đến 74% người mù vì Đục thủy tinh thể. Mỗi năm có thêm 150.000 người mắc bệnh này và 70% trong số đó có độ tuổi trên 50. Tuy nhiên, với các triệu chứng không rõ ràng như nhìn mờ, chói sáng khiến người cao tuổi lầm tưởng đây là hiện tượng lão hóa thông thường. Từ đó dẫn đến bệnh tiến triển nặng, ảnh hưởng đến thị lực và làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân cao tuổi còn ngần ngại trước chi phí và giới hạn thông tin khi tìm kiếm cơ sở phẫu thuật đục thủy tinh thể uy tín.

1. Đục thủy tinh thể – Nguy cơ mù lòa ở người cao tuổi

Bệnh đục thủy tinh thể hay còn gọi là đục nhân mắt, bệnh cườm đá, cườm khô. Căn bệnh này thường xuất hiện ở người cao tuổi, khiến đôi mắt mờ đục, giảm tầm nhìn và gây ra nhiều hệ lụy trong cuộc sống. Đục thủy tinh thể xảy ra do quá trình lão hóa tự nhiên thường gặp ở người trên 50 tuổi hoặc do liên quan tới các rối loạn yếu tố di truyền. Triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể:

• Tầm nhìn bị đục, mờ hoặc không rõ nét.
  • Gặp khó khăn khi nhìn vào ban đêm.
  • Nhạy cảm với ánh sáng mạnh và chói.
  • Màu sắc phai đi hoặc chuyển vàng.

2. Phẫu thuật Phaco – Điều trị đục thủy tinh thể an toàn cho người cao tuổi

Phẫu thuật Phaco (Phacoemulsification) là phương pháp dùng năng lượng siêu âm phá vỡ thủy tinh thể thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ, sau đó thay thế vào đó là một thuỷ tinh thể nhân tạo (thấu kính nội nhãn IOL), giúp phục hồi thị lực cho người đục thủy tinh thể hoặc thủy tinh thể bị mờ. Phương pháp này giúp giữ lại bao thể thủy tinh, đảm bảo sự ổn định cho thấu kính thay thế, đồng thời không thay đổi cấu trúc giải phẫu của mắt.

Phẫu thuật Phaco điều trị Đục thủy tinh thể là phương pháp an toàn với nguy cơ biến chứng thấp cùng các ưu điểm:

• Vết rạch nhỏ, ít xâm lấn
  • Thời gian phẫu thuật nhanh, trung bình chỉ từ 5-10 phút/ca.
  • Thị lực phục hồi sớm, cải thiện thị lực ngay lập tức và tối ưu sau 4 – 5 tuần.
  • Gây tê tại chỗ, hạn chế rủi ro khi dùng thuốc gây mê toàn thân. Mổ Phaco không gây đau, không chảy máu.
  • Khắc phục được hầu hết các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn thị).
  • Thời gian hồi phục nhanh, ít kiêng cữ.
  • Khôi phục thị lực sắc nét ở nhiều cự ly (Xa – Gần – Trung gian) & khắc phục tốt Tật khúc xạ.
  • Với khả năng sử dụng dữ liệu thăm khám Zeiss Cataract Workflow để tích hợp hỗ trợ thao tác phẫu thuật, QUATERA 700 giúp hạn chế thao tác nhập liệu thủ công, hạn chế sai sót và rút ngắn thời gian chuẩn bị phẫu thuật.
  • Người bệnh có thể xuất viện ngay trong ngày.

3. Điều trị đục thủy tinh thể tại VINEYE

Phẫu thuật Phaco điều trị Đục thủy tinh thể tại Bệnh Viện mắt Quốc Tế VINEYE, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi ưu việt:

a. Chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa có trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật: Ths. BS Hoàng Diệp Bảo Quỳnh

b. Trung tâm Mắt Quốc tế VINEYE có hệ thống được thiết kế đồng bộ, đảm bảo an toàn, đem lại giải pháp đồng bộ và toàn diện cho phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

c. Ngân hàng thủy tinh thể nhân tạo, dự trữ thấu kính nội nhãn IOL số lượng lớn, hỗ trợ người bệnh kiểm tra, lựa chọn thủy tinh thể nhân tạo và phẫu thuật ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian

d. Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện Phẫu thuật Đục thuỷ tinh thể tại Bệnh Viện mắt Quốc Tế VINEYE có thể kể đến:

• Thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh.
  • An toàn, tỷ lệ thành công cao.
  • Vết mổ nhỏ, không gây đau đớn, không chảy máu.
  • Điều chỉnh được hầu hết các tật khúc xạ.
  • Bệnh nhân xuất viện trong ngày.
  • Quy trình thủ tục nhanh gọn, tiện lợi với chi phí hợp lý và tối ưu, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày 14/4/2024, chương trình ưu đãi dành riêng cho 100 bệnh nhân mổ Phaco tại Bệnh Viện mắt Quốc Tế VINEYE

🎁Tặng gói khám mắt chuyên sâu trị giá 1.750.000 đồng

🎁Hỗ trợ áp dụng BHYT

🎁Hỗ trợ chi phí đi lại tới 2.000.000 VND

🎁Hỗ trợ xe đưa đón

🎁Có chỗ ở cho khách hàng ở xa

Để nhận ưu đãi và biết thêm chi tiết về chương trình, liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.